Phát triển con người luôn là điều mà Xây dựng Tấn Phát chú trọng nhất, như tinh thần của câu “không ngừng thay đổi, không ngừng tiến lên”. Trở thành thành viên của Xây dựng Tấn Phát, chúng ta sẽ cùng phát triển, tiến lên gặt hái nhiều thành công mới.

Gửi các thành viên Xây dựng Tấn Phát tương lai

Có thể bạn đã biết Xây dựng Tấn Phát là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, nhưng hẳn bạn chưa biết rằng Xây dựng Tấn Phát được thành lập khởi đi tình yêu nghề và trách nhiệm với người thân, gia đình; lớn hơn nữa là cộng đồng và xã hội. Một trong những mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng ở mọi miền đất nước và mang lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc cho toàn thể cộng đồng những con người Xây dựng Tấn Phát.

Để thực hiện được giấc mơ lớn đó, chúng tôi cần những người đồng hành phù hợp. Phù hợp về tư tưởng, về văn hóa cũng như những giá trị tốt đẹp mà công ty đang theo đuổi. Cụ thể hơn, chúng tôi cần những con người tận tâm, sáng tạo trong công việc; trung thực, yêu thương khách hàng và cộng sự của mình. Chúng tôi cần những người biết yêu quý, tôn trọng bản thân qua việc không ngừng rèn luyện Thân - Tâm - Trí để nâng tầm, phát triển và theo đuổi phiên bản tốt nhất của mình ở từng thời điểm.

Hy vọng rằng ở một “giao lộ” nào đó, chúng ta sẽ được gặp nhau, để chúng tôi được hân hoan chào đón bạn về với đại gia đình Xây dựng Tấn Phát. Trở thành những người đồng hành lý tưởng và đưa Xây dựng Tấn Phát cũng như chính bản thân mình chạm được đến giấc mơ cao xa kia.

Hẹn gặp bạn tại ngôi nhà chung Xây dựng Tấn Phát nhé!

Vì sao bạn lựa chọn Xây dựng Tấn Phát?

Thương hiệu công ty
Xây dựng Tấn Phát là một trong những cái tên được khá nhiều người biết đến với tư cách là một công ty uy tín, chất lượng và có những sản phẩm kiến trúc thi công đẹp, độc đáo. Trong tương lai, Xây dựng Tấn Phát hứa hẹn sẽ trở thành một thương hiệu mạnh hơn nữa, dẫn đầu thị trường khu vực.
LÃNH ĐẠO NHIỆT HUYẾT
Người dẫn đường rất quan trọng vì họ sẽ đưa bạn đến những chân trời mới của sự tiến bộ, phát triển hoặc ở mãi trong vùng an toàn của mình. Ở Xây dựng Tấn Phát, chúng tôi tự hào vì đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và tận tâm. Mục tiêu của Xây dựng Tấn Phát là phát triển đội ngũ và phụng sự cộng đồng.
VĂN HÓA Xây dựng Tấn Phát
Mỗi doanh nghiệp sẽ có những văn hóa khác nhau nhưng tại Xây dựng Tấn Phát, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa của sự kết nối, yêu thương và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Rèn THÂN – TÂM – TRÍ là kim chỉ nam để chúng tôi phát triển văn hóa của mình từng ngày.
ĐỜI SỐNG TINH THẦN
Những hoạt động, sự kiện vui chơi lớn nhỏ mà Xây dựng Tấn Phát tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn giờ phút thư giãn và nhiều tiếng cười thoải mái. Làm việc tại Xây dựng Tấn Phát, bạn sẽ có một đời sống tinh thần phong phú, được trải nghiệm nhiều hoạt động để cân bằng tâm trí hơn.
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
Xây dựng Tấn Phát đặt mục tiêu “nâng cao trải nghiệm nhân sự” để dần dần nâng cấp chế độ đãi ngộ của mình. Không những được hưởng phúc lợi theo quy định chung, bạn còn được hưởng những chế độ hấp dẫn hơn nữa.
CÔNG VIỆC LÝ TƯỞNG
Chúng ta có thể làm nhiều việc khác nhau để kiếm sống, nhưng chỉ khi làm việc đúng với đam mê, chúng ta mới là chính mình. Tại Xây dựng Tấn Phát, bạn sẽ được làm “đúng người, đúng việc” để tự do sống với công việc mà mình yêu thích nhất.

Xây dựng Tấn Phát tìm bạn đồng hành

Thực tập sinh kế toán
Có hỗ trợ lương thực tập
Tiền Giang
Thực tập sinh Marketing (Xây dựng Tấn Phát)
Có hỗ trợ lương thực tập
Tiền Giang
Kỹ sư kinh tế xây dựng (QS)
7.000.000 - 10.000.000 (thương lượng thêm theo năng lực)
Tiền Giang
KIẾN TRÚC SƯ TRIỂN KHAI BẢN VẼ KIẾN TRÚC
8.000.000 - 10.000.000 (hoặc tính lương theo sản lượng)
Tiền Giang
Thực tập sinh thiết kế đồ họa
Hỗ trợ lương thực tập theo chế độ công ty
Tiền Giang
GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH – Khu vực Hồ Chí Minh
10.000.000 - 15.000.000
Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
KIẾN TRÚC SƯ BINH BỐ CÔNG NĂNG VÀ NGOẠI THẤT (Phân khúc Villa)
Từ 13.000.000 trở lên
Đà Nẵng
Giám sát công trình – Đà Nẵng
9.000.000 - 11.000.000 (tùy năng lực)
Đà Nẵng
Kiến trúc sư binh bố công năng và ngoại thất
9.000.000 - 15.000.000 VNĐ hoặc tính lương sản lượng
Đà Nẵng

Trải thảm đỏ - đón nhân tài

Hãy để SBS HOUSE là người may mắn đồng hành cùng bạn trên hành trình phía trước nhé!

Các chương trình đào tạo

Đào tạo hội nhập
100% nhân viên, thực tập sinh mới của SBS đều được tham gia buổi đào tạo hội nhập nhằm bước đầu giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc. Trong buổi đào tạo này, các bạn sẽ được tiếp cận thông tin chung về SBS, các nội quy, chính sách phúc lợi cũng như tìm hiểu về các giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp mà SBS đã và đang thực thi. Từ đó, giúp những thành viên mới dễ dàng hòa nhập và nắm bắt một cách tổng quát các thông tin thiết yếu của SBS.
Đào tạo định hướng
Định kỳ, Xây dựng Tấn Phát sẽ tổ chức các chương trình đào tạo định hướng tổng thể dành cho toàn thể CBNV. Đây là cơ hội để BLĐ chia sẻ đến nhân sự các nội dung liên quan về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu phát triển cũng như văn hóa, tư duy của con người Xây dựng Tấn Phát. Với những chia sẻ thiết thực, buổi đào tạo sẽ giúp đội ngũ có cách nhìn sâu sắc để dần dần thay đổi phù hợp với văn hóa công ty. Từ đó hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài của Xây dựng Tấn Phát.
Đào tạo nâng cao kỹ năng, kiến thức
SBS đã và đang gầy dựng đội ngũ với mong muốn tạo ra môi trường làm việc sáng tạo và hiệu quả - nơi mà mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Và để đáp ứng sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, SBS luôn chú trọng update các kiến thức mới mỗi ngày cho nhân viên. Các SBS-er sẽ được tham gia vào những buổi đào tạo nội bộ, các khóa học bên ngoài cần thiết về chuyên môn, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu công việc, tạo tinh thần làm việc tích cực, hiệu quả.
Chính sách đãi ngộ

SBS HOUSE rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của nhân viên với kim chỉ nam: "Cộng đồng SBS có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy". Chính sách đãi ngộ của SBS được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí:

- Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho SBS HOUSE.

- Cạnh tranh theo thị trường.

- Công bằng và minh bạch.

Hệ thống đãi ngộ

Hệ thống đãi ngộ SBS HOUSE được phân thành 4 loại gồm:

- Lương: Mức lương hằng tháng (12 tháng)

- Thưởng lương tháng thứ 13: tuỳ theo tình hình kinh doanh của SBS HOUSE.

- Phụ cấp: cho một số vị trí công việc gồm hỗ trợ xăng xe, cước điện thoại di động, thiết bị,...

- Phúc lợi theo quy định pháp luật: Công ty đóng 100% BHXH, các chế độ thưởng lễ, tết & được nghỉ lễ, tết theo lịch nhà nước, các chế độ tăng ca,...

Chăm sóc sức khỏe

SBS HOUSE chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, đảm bảo rằng mỗi SBS-er sẽ luôn trong thể trạng tốt nhất (cả thể chất và tinh thần). Từ đó có thể phát huy được tính sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc

- Kiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí 01 lần/năm.

- Các hoạt động rèn luyện sức khỏe thông qua văn hóa thể thao mà SBS đang thực thi

- Các hoạt động vui chơi, nghỉ mát, teambuilding hằng năm giúp tưới mát đời sống tinh thần mỗi SBS-er và làm tăng tính gắn kết trong đội ngũ

Hoạt động rèn “Thân-Tâm-Trí”

Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm về các vị trí đang tuyển dụng tại Xây dựng Tấn Phát qua các kênh thông tin sau:

Website: https://sbshouse.vn/chuyen-muc/tuyen-dung/

Facebook: https://www.facebook.com/tanphatconstruction

Gửi CV và portfolio (với một số vị trí công việc) về cho Bộ phận nhân sự thông qua :

Địa chỉ mail: tanphathome.cons@gmail.com hoặc qua các phương pháp được hướng dẫn trong tin đăng tuyển

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, Bộ phận nhân sự sẽ xem xét và chọn những ứng viên có các thông tin gần với yêu cầu của vị trí tuyển dụng để mời tham dự vòng phỏng vấn và bài test (đối với một số vị trí công việc).

Những hồ sơ chưa phù hợp ở thời điểm ứng tuyển hoặc gửi hồ sơ sau khi chúng tôi đã tìm được người phù hợp, BPNS sẽ có gửi mail thông báo xin phép lưu hồ sơ và liên hệ lại cho những vị trí thích hợp về sau.

Bước 3: Phỏng vấn

Thông qua lần gặp gỡ đầu tiên, công ty có thể hiểu rõ hơn về ứng viên để đánh giá mức độ phù hợp của bạn với vị trí cần tuyển và văn hóa của Xây dựng Tấn Phát.

Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi công ty các vấn đề liên quan. Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được gửi qua mail trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ

Đối với các ứng viên xác nhận thư mời nhận việc, sau thời gian nhận việc 3 ngày thì cần chuẩn bị các giấy tờ sau để bổ sung hồ sơ nhân sự:

01 Đơn xin việc.

01 Sơ yếu lý lịch.

01 Bản sao CMND / Căn cước Công dân.

01 Bản sao Hộ khẩu / KT3.

01 Bộ bằng cấp, chứng chỉ có liên quan (Nếu có).