Xây dựng Tấn Phát báo giá xây dựng phần thô mới và chi tiết nhất 2024

Xây nhà phần thô là giai đoạn đầu tiên và đóng vai trò quan trọng trong việc dựng xây nhà bao gồm các hạng mục thi công móng, xây và trát trường toàn nhà,… Trong giai đoạn này, ngôi nhà sẽ trông như một “bức tranh” chưa hoàn thiện, với tường xám bê tông. Trong nội dung bài viết dưới đây Xây dựng Tấn Phát gửi đến gia chủ bảng báo giá xây dựng phần thô chi tiết nhất. Mời mọi người cùng tham khảo bài viết!

1. Dịch vụ thi công nhà phần thô của Xây dựng Tấn Phát

Xây dựng Tấn Phát cung cấp dịch vụ thi công phần thô nhà phố, biệt thự,.. tại Tiền Giang , TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. 

Với nhiều năm hoạt động, Xây dựng Tấn Phát đã thực hiện hơn 150 dự án thi công phần thô và hoàn thành bàn giao tới khách hàng. Với thi công thô, chúng tôi áp dụng các giải pháp & kỹ thuật thi công mới nhất theo tiêu chuẩn. Nhằm mang lại công trình chất lượng nhất, bền vững và an toàn. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi giàu kinh nghiệm, tận tâm và linh hoạt trong việc tối ưu hóa quá trình xây dựng, từ việc chọn vật liệu đến phương pháp thi công. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Dịch vụ xây dựng nhà phần thô uy tín của Xây dựng Tấn Phát

 


Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TAN PHAT TANPHATCONS CONS DESIGN&CONSTAUCTION DESIGN& COHSTAUCTION'Công trình nhà phố trong giai đoạn thi công phần thô

 

Xây dựng Tấn Phát đảm bảo sự bền vững và độ ổn định cao cho từng công trình, từ việc kiểm soát chất lượng thi công, đáp ứng thời gian, ngân sách đã thống nhất với chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết công trình hoàn thành đúng tiến độ bàn giao như đã thống nhất với chủ đầu tư. 

Có thể là hình ảnh về 3 người
Thi công nhà phần thô do Xây dựng Tấn Phát thực hiện

Để lại thông tin, kiến trúc sư Xây dựng Tấn Phát sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất !